Vì Sao Nên Sử Dụng Sạc Ô Tô Điện Tại Nhà???

Vì Sao Nên Sử Dụng Sạc Ô Tô Điện Tại Nhà?

Ngành công nghiệp ô tô tại Việt Nam đang cho thấy nhiều triển vọng với sự tiên phong của Vinfast. Sự khác biệt lớn nhất đối với dòng ô tô điện so với xe chạy xăng truyền thống đó chính là nhu cầu sạc ô tô điện tại nhà.

Theo thống kê, có đến 70% người dùng ô tô điện sẽ sạc qua đêm tại nhà chứ không sạc ở trạm. Vì vậy bộ sạc cần rất nhiều tiêu chí khác nhau: bền, gọn nhẹ, nhanh

sạc ô tô điện tại nhà

Theo như thông tin Vinfast cung cấp thì hãng sẽ xây dựng và lắp đặt hệ thống trạm sạc xe ô tô điện trên toàn quốc. Chính vì vậy bạn có thể dễ dàng tìm thấy trạm sạc pin ở những nơi có khu dân cư đông đúc, các tuyến đường có mật độ lưu thông cao mà tiện lợi cho việc nạp nhiên liệu.

Mặc dù trạm sạc sẽ được đầu tư phổ biến tại khắp mọi nơi trên đất nước nhưng vì sao nhu cầu sạc ô tô điện tại nhà vẫn cao? Hầu hết các chủ xe đều muốn để ô tô riêng gần nhà, chính vì vậy việc sở hữu một thiết bị sạc ô tô riêng sẽ giúp họ chủ động hơn về mặt thời gian cũng như di chuyển.

Sau một ngày di chuyển thì chủ xe có thể về nhà sạc xe trong đêm cho hành trình tiếp theo mà không cần phải đến các trạm sạc công cộng.

Sạc xe điện đúng cách…>>>

sạc xe điện cho vf8

Vì sao cần mua bộ sạc riêng tại nhà?

Hiện tại những người sở hữu xe điện đều sẽ có 3 lựa chọn cho việc sạc xe: tại bãi đỗ xe, tại văn phòng và tại nhà. Nhưng hình thức được đa phần khách hàng lựa chọn là sạc pin tại nhà bởi sự tiện lợi tốt nhất. Khi sạc tại nhà chủ xe có thể chủ động được thời gian sạc pin để di chuyển, không bị phụ thuộc và bị động về mặt thời gian.

Hơn nữa sạc tại những nơi công cộng sẽ khá bất tiện do mật độ giao thông và hệ thống sạc chưa được đồng bộ. Sạc pin tại nhà cũng rất đơn giản tiện lợi, dễ dàng sử dụng khi cần đến mà không cần di chuyển xa. Bên cạnh đó nó cũng rất tiết kiệm chi phí so với việc nạp năng lượng tại các trạm sạc công cộng.

Giá các loại sạc..>>>

sạc ô tô điện vf8

Để nâng cấp lên sạc nhanh hơn

Khi sạc tại nhà thì chủ xe có thể chọn bộ sạc kèm theo của xe. Với bộ sạc chậm thông thường có thể sẽ phải mất đến 24h để sạc đầy, vậy nên nó không được khuyến khích dùng trong trường hợp khẩn cấp. Lúc này chủ xe có thể chọn nâng cấp bộ sạc riêng có hiệu suất cao hơn để rút ngắn thời gian sạc.

sạc ô tô điện tại nhà

Thông tin Vf7 ra mắt…>>>

Bộ sạc cũ bị hỏng

Việc sở hữu một bộ sạc riêng, sạc dự phòng luôn rất cần thiết đối với những thiết bị ô tô điện. Trước hết ô tô điện vẫn chưa phổ biến nhiều tại Việt Nam nên sẽ không tiện để mượn sạc hay di chuyển đến trạm sạc công cộng.

Ngoài ra bạn cũng cần phải đề phòng bộ sạc cũ bị chập cháy, sét đánh, chuột cắn,… không có thiết bị khác để thay thế trong trường hợp khẩn cấp. Chính vì vậy lúc nào cũng cần phải dự trữ cho xe một bộ sạc riêng.

sạc tại nhà cho xe vinfast

Mua sạc ô tô điện ở đâu, đơn vị nào cung cấp uy tín??

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp sạc điện, trong đó có CTCP Công Nghệ Evcar Việt Nam là đơn vị chuyên thi công lắp đặt các bộ sạc ô tô điện tại nhà. Với các mẫu thương hiệu hàng đầu thế giới như Starcharge , Beny, Autel,…

công ty cổ phần công nghệ evcar việt nam

EVCar Việt Nam cam kết mỗi sản phẩm bán ra đều được bảo hành, bảo hiểm chính hãng. Và đội ngũ kỹ thuật luôn hỗ trợ khách hàng 24/7.

Để liên hệ tư vấn và cung cấp sản phẩm mời quý khách hàng liên hệ:

Hotline: 0925 122 333

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *