Sạc ô tô điện cho xe Porsche tại Việt Nam

Sạc ô tô điện cho xe Porsche tại Việt Nam

Cùng với sự phát triển chóng mặt của xe điện, các hãng đang tung ra nhiều mẫu xe thuần điện nhằm giành lại thị phần cho hãng mình. Ở phân khúc xe cao cấp, các ông lớn BMW, Audi, Mercedes, Porsche cũng không đứng ngoài cuộc chơi xe điện.

Hãng xe Đức Porsche lần đầu ra mắt xe thuần điện Porsche Taycan với 3 phiên bản: Taycan 4S, Taycan TurboTaycan Turbo S. Trong đó, phiên bản mạnh mẽ như Taycan Turbo S có thể đạt công suất tối đa lên đến 761HP khi kết hợp với Launch Control, và Taycan Turbo lên đến 680HP. Taycan Turbo S tăng tốc từ 0 lên 100 km/h trong 2,8 giây, và ở Taycan Turbo là 3,2 giây.

Phiên bản Turbo S có quãng đường di chuyển lên đến 412 km và con số này trên phiên bản Turbo lên đến 450 km (theo tiêu chuẩn WLTP trong từng trường hợp). Tốc độ tối đa của cả hai phiên bản dẫn động bốn bánh toàn phần chủ động đạt 260 km/h.

sạc ô tô điện cho xe porsche tại trung tâm porsche - evcarvietnam.vn

Để cung cấp trải nghiệm cao cấp nhất cho các khách hàng sở hữu Porsche Taycan và các dòng xe điện trong tương lai, Porsche Việt Nam đã chuẩn bị sẵn sàng về cơ sở vật chất, trang thiết bị, nhân lực và những giải pháp sạc ô tô điện cho xe Porsche thuận tiện cho khách hàng tại các Trung Tâm Porsche.

Hiện tại, trạm sạc nhanh cho Porsche đầu tiên đã được lắp đặt tại Trung Tâm Porsche Sài Gòn với công suất tối đa đạt 175 kW theo tiêu chuẩn CCS-2 (Hệ thống Sạc Kết Hợp 2 đầu nối tiêu chuẩn Châu Âu), cho phép Taycan đạt mức sạc 80% trong khoảng 40 phút. Trong tương lai gần, các trạm sạc sẽ được lắp đặt với công suất tối đa lên đến 350 kW, đảm bảo tối ưu quy trình sạc.

Tiêu chuẩn sạc ô tô điện cho xe Porsche tại nhà

Bên cạnh trạm sạc nhanh tại các trung tâm Porsche, một giải pháp khác cho khách hàng sử dụng xe ô tô điện Porsche Taycan là lắp đặt bộ sạc ô tô điện tại nhà AC.

Porsche Taycan là dòng xe điện thương mại đầu tiên sở hữu hệ thống điện áp 800V thay vì 400V thông thường cho xe điện. Một lợi thế đặc biệt đối với các tay lái Taycan trên đường trường: chỉ trong hơn 5 phút, pin có thể được sạc lại bằng dòng điện một chiều (DC) từ mạng lưới sạc điện tốc độ cao cho phạm vi vận hành lên tới 100 km (theo WLTP).

Thời gian để sạc được từ mức 5% đến mức 80% SoC (mức sạc) là 22,5 phút trong điều kiện lý tưởng và công suất sạc tối đa (cao nhất) là 270 kW. Tổng công suất của hệ thống Pin hiệu suất cao là 93,4 kWh. Người lái có thể thoải mái sạc mẫu xe Taycan bằng dòng điện xoay chiều (AC) với tối đa 11 kW tại nhà.

trạm sạc ô tô điện cho porsche Taycan - evcarvietnam.vn

Sạc ô tô điện cho xe Porsche tại nhà với công suất sạc điện 3 pha tối đa là 11kW. Ví dụ chiếc Porsche Taycan sẽ mất khoảng 9 tiếng để sạc đầy pin điện áp cao của xe từ 0% đến 100%. Vì vậy, việc sở hữu bộ sạc ô tô điện tại nhà sẽ giúp khách hàng yên tâm hơn khi sử dụng, vì chỉ cần cắm sạc cho xe qua đêm, người dùng có thể sử dụng xe trong suốt 1 hoặc nhiều tuần liền.

Bên cạnh đó, hệ thống trạm sạc xe điện công cộng của Porsche chưa được triển khai mạnh tại Việt Nam, hệ thống trạm sạc của VinFast không mở cho các hãng khác dùng chung nên người dùng xe điện Porsche phải trang bị bộ sạc xe điện tại nhà.

sạc ô tô điện cho xe porsche tại nhà bằng bộ sạc xe ô tô điện AC 11kW

EVCAR VIỆT NAM là nhà cung cấp hàng đầu về thiết bị sạc ô tô điện tại thị trường Việt Nam, các thiết bị sạc ô tô điện chúng tôi cung cấp tương thích với các dòng xe VinFast VF3, VF5, VFe34, VF6, VF7, VF8, VF9, các dòng xe Mercedes EQB 250, EQE 500 4Matic, EQS 500 4Matic, các dòng xe Porche Taycan và các dòng xe Hybrid trên thị trường hiện nay, chúng tôi cam kết:

  • Hàng chính hãng 100%
  • Bảo hành nhà sản xuất kèm bảo hành nhà phân phối
  • Mức giá sản phẩm và dịch vụ tốt nhất trong phân khúc
  • Kỹ thuật viên kinh nghiệm cao trong nghề
  • Hỗ trợ lắp đặt tận nơi trên khắp các tỉnh thành toàn Quốc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *