Sạc ô tô điện cho xe Mercedes tại Việt Nam

Sạc ô tô điện cho xe Mercedes tại Việt Nam

Cùng với sự phát triển chóng mặt của xe điện, các hãng đang tung ra nhiều mẫu xe thuần điện nhằm giành lại thị phần cho hãng mình. Ở phân khúc xe cao cấp, các ông lớn BMW, Audi, Mercedes cũng không đứng ngoài cuộc chơi xe điện.

Năm 2022, hãng xe Đức lần đầu ra mắt xe thuần điện EQ tại Việt Nam bằng 2 mẫu xe đầu bảng EQS 580 4MATIC và EQS 450+. Tháng 9/2023, tại triển lãm Xe và Nghệ thuật The Avantgarde, Mercedes-Benz tiếp tục ra mắt 3 mẫu SUV thuần điện phủ kín tất cả các phân khúc xe SUV.

Mercedes chính thức trở thành hãng xe có nhiều mẫu xe điện hạng sang nhất trên thị trường ô tô Việt Nam bao gồm các phân khúc: 

EQB – EQE – EQS bao gồm các mẫu xe EQB 250, EQE 500 4Matic, EQS 500 4Matic. Trong đó, EQS 500 4MATIC có mức giá bán 4,999 tỷ đồng, là mẫu SUV 7 chỗ có thể đạt quãng đường di chuyển từ 513-616km theo tiêu chuẩn WTLP. EQE 500 4MATIC là mẫu SUV 5 chỗ có thể đạt quãng đường di chuyển trung bình từ 462-549km theo chuẩn thử nghiệm có mức giá bán 3,999 tỷ đồng. EQB 250 là mẫu SUV 7 chỗ đạt quãng đường di chuyển trung bình từ 422-473km trong một lần sạc theo chuẩn thử nghiệm có mức giá bán 2,289 tỷ đồng.

ra mắt 3 dòng xe điện Mercedes-Benz EQB - EQE - EQS

Tiêu chuẩn sạc ô tô điện cho xe Mercedes

Sạc ô tô điện cho xe Mercedes EQ tại Việt Nam với công suất sạc điện 3 pha tối đa là 11kW. Ví dụ một chiếc EQS 450+ sedan sẽ mất khoảng 11 tiếng để sạc đầy pin điện áp cao của xe từ 0% đến 100%. Một ưu điểm đáng chú ý của các dòng xe EQ của Mercedes-Benz là phạm vi di chuyển xa cho 1 lần sạc đầy. Vì vậy, việc sở hữu bộ sạc ô tô điện tại nhà sẽ giúp khách hàng yên tâm hơn khi sử dụng, vì chỉ cần cắm sạc cho xe qua đêm, người dùng có thể sử dụng xe trong suốt 1 hoặc nhiều tuần liền. Bên cạnh đó, hệ thống trạm sạc xe điện công cộng của Mercedes chưa được triển khai tại Việt Nam, hệ thống trạm sạc của VinFast không mở cho các hãng khác dùng chung nên người dùng xe điện Mercedes phải trang bị bộ sạc xe điện tại nhà.

trạm sạc ô tô điện công cộng của Mercedes-Benz

EVCAR VIỆT NAM là nhà cung cấp hàng đầu về thiết bị sạc ô tô điện tại thị trường Việt Nam, các thiết bị sạc ô tô điện chúng tôi cung cấp tương thích với các dòng xe VinFast VF3, VF5, VFe34, VF6, VF7, VF8, VF9, các dòng xe Mercedes EQB 250, EQE 500 4Matic, EQS 500 4Matic, các dòng xe Porche và các dòng xe Hybrid trên thị trường hiện nay, chúng tôi cam kết:

  • Hàng chính hãng 100%
  • Bảo hành nhà sản xuất kèm bảo hành nhà phân phối
  • Mức giá sản phẩm và dịch vụ tốt nhất trong phân khúc
  • Kỹ thuật viên kinh nghiệm cao trong nghề
  • Hỗ trợ lắp đặt tận nơi trên khắp các tỉnh thành toàn Quốc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *