Mô hình kinh doanh trạm sạc ô tô điện

Kinh doanh trạm sạc ô tô điện liệu có khả thi?

Xu hướng phát triển ô tô điện thay thế cho ô tô chạy xăng dầu đang phát triển mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Tại Việt Nam, hàng loạt các hãng xe lớn đã cung cấp ra thị trường các dòng ô tô chạy điện phiên bản thương mại. Tuy đang phát triển rất mạnh nhưng các trạm sạc ô tô điện vẫn chưa thật sự đáp ứng được nhu cầu tiếp năng lượng. Vì thế việc đầu tư mô hình kinh doanh trạm sạc pin ô tô chính là việc đón đầu xu thế hiện nay.

Ngày nay, nhu cầu sử dụng phương tiện bằng điện như ô tô điện ngày càng tăng cao. Chính bởi vậy nhu cầu sử dụng trạm sạc ô tô điện cũng được tăng theo. Điều này thúc đẩy các hãng đầu tư và phát triển hệ thống trạm sạc. Kinh doanh trạm sạc ô tô điện tân tiến hoàn toàn có thể đáp ứng sự tăng lên không ngừng của nhu cầu sử dụng phương tiện giao thông bảo vệ môi trường này.

Việc sử dụng xe điện đang trở thành một xu hướng mới với nhiều ưu điểm như tiết kiệm chi phí nhiên liệu, giảm thiểu khí thải, và đặc biệt là làm giảm thiểu tiếng ồn gây ra bởi các phương tiện di chuyển truyền thống. Với sự phát triển của công nghệ sạc nhanh, thời gian sạc xe điện cũng được rút ngắn đáng kể, giúp người dùng tiết kiệm thời gian và tiền bạc.

Trạm sạc ô tô điện Vinfast - EVCar Việt Nam

Hiện nay ngày càng có nhiều mô hình kinh doanh trạm sạc pin ô tô được ra đời, điển hình nhất là mô hình của VinFast. Các cột sạc của VinFast đều là chuẩn sạc CCS combo 2 (Combined Charging System – sạc một chiều công suất lớn, giúp sạc nhanh. Theo thông tin trên trạm sạc này, hệ thống dây điện được cung cấp bởi nhà sản xuất MIDA hiện đang cung cấp cho nhiều thương hiệu tên tuổi như Nissan, Volkswagen, Tesla, Porsche, Honda, Ford, Toyota.

Cάc trạm sạc pin ô tô trong tương lai gần sẽ được bố trí tại cάc bãi đỗ xe, trung tâm thương mại, khu đô thị… Về quy mô, hãng xe Việt dự kiến, trong năm 2021 sẽ triển khai hơn 2.000 trạm sạc với hơn 40.000 cổng sạc cho xe máy điện và ô tô điện tại các bãi đỗ xe của các địa điểm ở Trung tâm tỉnh/thành phố như: chung cư, tòa nhà văn phòng, trung tâm thương mại, siêu thị, bến xe, bãi đỗ xe công cộng, trường đại học, cao đẳng, khách sạn.

Dù được lắp đặt ở khu vực đỗ xe nhưng sẽ không làm thay đổi công năng mặt bằng khu vực. Các hãng xe đang kêu gọi đối tác là cá nhân, doanh nghiệp có mặt bằng phù hợp, hợp tác nhằm lắp đặt và khai thác trạm sạc ô tô điện (hợp tác kinh doanh trạm sạc xe điện).

Hiện nay, EVCar Việt Nam cũng đang mời gọi các đối tác có mặt bằng kinh doanh và có nhu cầu hợp tác phát triển hệ thống trạm sạc trên toàn quốc có thể liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại hotline: 0925 122 333

trạm sạc ô tô điện công cộng - evcarvietnam

Tư vấn mô hình kinh doanh trạm sạc pin ô tô uy tín

Hiện nay, tại Việt Nam, các công ty chuyên kinh doanh trạm sạc ô tô điện không nhiều, khách hàng gặp nhiều khó khăn trong việc lựa chọn địa chỉ lắp đặt uy tín. Việc lắp đặt trạm sạc ô tô điện đòi hỏi đáp ứng các tiêu chí về chi phí, cơ sở hạ tầng, hệ thống điện hiện đại, bên cạnh đó cần phải sở hữu một đội ngũ thi công chuyên nghiệp.

EVCar Việt Nam, chúng tôi có đội ngũ chuyên gia và kỹ sư chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm luôn sẵn sàng để tư vấn, thiết kế và thi công theo yêu cầu của bạn.

EVCar Việt Nam không những cung cấp trang thiết bị hiện đại, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng mà còn đi kèm dịch vụ lắp đặt với mức giá cả hợp lý.

trạm sạc ô tô điện công cộng 1 - evcarvietnam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *