Lắp đặt và theo dõi vận hành bộ sạc ô tô điện tại nhà

Lắp đặt sạc ô tô điện tại nhà sử dụng điện một pha, ba pha

Việc lắp đặt bộ sạc ô tô điện tại nhà là một giải pháp tiện lợi và tiết kiệm chi phí cho người dùng xe điện. Việc sử bộ sạc ô tô điện tại nhà giúp người dùng tiết kiệm thời gian và chi phí, đồng thời giảm thiểu ô nhiễm môi trường. Với những khách hàng sử dụng xe điện có không gian để bố trí bộ sạc điện thì việc lắp đặt và sử dụng sạc điện tại nhà là phương án tối ưu về mặt kinh tế lẫn thời gian.

Tuy nhiên, việc lắp đặt bộ sạc ô tô điện tại nhà cần được thực hiện bởi các đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín và chất lượng để đảm bảo hiệu quả sử dụng và an toàn cho người dùng. EVCar Việt Nam là nhà cung cấp thiết bị bộ sạc ô tô điện hàng đầu Việt Nam và lắp đặt vận hành bộ sạc, trạm sạc xe ô tô điện.

lắp đặt bộ sạc ô tô điện tại nhà trong hầm xe - evcarvietnam.vn

Đối với những nhà sử dụng nguồn điện 1 pha, lắp đặt bộ sạc ô tô điện tại nhà sử dụng nguồn điện 1 pha là một giải pháp phổ biến và tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên, bộ sạc ô tô điện dùng nguồn điện 1 pha chỉ phù hợp với các loại xe điện có dung lượng pin nhỏ và thời gian sạc ngắn. Các loại xe điện như xe điện cao cấp hoặc xe điện công nghiệp có dung lượng pin lớn sẽ cần sử dụng trạm sạc dùng nguồn điện 3 pha để đảm bảo hiệu suất sạc tốt nhất.

Đối với các nhà sử dụng nguồn điện 3 pha, lắp đặt trạm sạc ô tô điện tại nhà sử dụng nguồn điện 3 pha là giải pháp tối ưu để sạc các loại xe điện cao cấp và xe điện công nghiệp với dung lượng pin lớn. Trong trường hợp này, trạm sạc ô tô điện sử dụng nguồn điện 3 pha sẽ đảm bảo hiệu suất sạc tốt nhất và đảm bảo thời gian sạc nhanh hơn.

lắp đặt trụ sạc ô tô điện ngoài trời - evcarvietnam.vn

Cuối cùng, việc lắp đặt bộ sạc ô tô điện tại nhà là một đầu tư đáng giá cho tương lai. Với tầm nhìn phát triển bền vững và năng lượng xanh, việc sử dụng xe điện và lắp đặt bộ sạc ô tô điện tại nhà sẽ giúp người dùng tiết kiệm chi phí và đóng góp cho môi trường sống xanh sạch.

QUY TRÌNH LẮP SẠC Ô TÔ ĐIỆN

  • EVCar Việt Nam sẽ liên hệ tư vấn bạn để lựa chọn dòng sạc phù hợp nhất với xe của bạn. 
  • Đội ngũ kỹ thuật tiến hàng khảo sát mặt bằng, lên dự toán chi phí phát sinh và tiến hành lắp đặt và kiểm tra kết nối với xe của bạn.
  • Thời gian lắp đặt dự kiến trong 1 ngày đối với xe cá nhân, đối với dự án chung cư, bãi xe, trung tâm thương mại sẽ hoàn thành theo thời gian hợp đồng 2 bên ký kết.

THEO DÕI VÀ VẬN HÀNH TRẠM SẠC

  • Chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn trong vòng 24h sau khi lắp đặt và kết nối sạc với xe của bạn
  • Đội ngũ kỹ thuật của EVCar Việt Nam luôn sẵn sàng để phục vụ Quý khách khi có phát sinh sự cố: 0925.122.333
  • Chúng tôi sẽ thường xuyên chăm sóc định kỳ theo quý và năm để đảm bảo mức độ an toàn cho các thiết bị điện.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *