Bảo Trì Và Sửa Chữa Trạm Sạc ô tô điện

Bảo Trì Và Sửa Chữa Trạm Sạc ô tô điện

Ngoài việc cung cấp các sản phẩm trạm sạc ô tô điện cao cấp đến tay khách hàng, EVCar Việt Nam sẽ cung cấp thêm gói bảo trì định kỳ khi khách hàng sau khi sản phẩm hết hạn bảo hành. Quý khách an tâm hơn khi sử dụng trạm sạc ô tô điện của công ty chúng tôi.

Với đội ngũ kỹ thuật đông đảo, có trình độ chuyên môn cao và hệ thống rộng khắp toàn Quốc, chúng tôi tự tin đem đến cho Quý khách một trả nghiệm sử dụng dịch vụ toàn diện trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm trạm sạc ô tô điện do công ty cung cấp ra thị trường.

Bảo hành trạm sạc ô tô điện - EVCar Việt Nam

Gói bảo trì ECO: 

Mỗi lần Quý khách có nhu câu muốn bảo trì, EVCar Việt Nam luôn sẵn sàng mọi lúc mọi nơi để kiểm tra bảo trì trạm sạc và các thiết bị điện liên quan đến hệ thống sạc của quý khách.

  • Thời gian triên khai: Kỹ thuật viên sẽ chủ động liên hệ với Quý khách để sắp xếp lịch hẹn đến bảo trì
  • Thanh toán: Ngay sau khi bảo trì xong Quý khách với tiến hành thanh toán cho chúng tôi

Gói bảo trì linh hoạt:

Hàng năm quý khách có tối đa 02 lần được quyền yêu cầu kiểm tra bảo trì trạm sạc của mình, bất kỳ lúc nào kỹ thuật viên của EVCar Việt Nam sẽ có mặt mọi lúc mọi nơi để tiến hành bảo trì trạm sạc và các thiết bị điện liên quan đến hệ thống sạc của quý khách.

  • Thời gian triên khai: Quý khách sẽ báo trước 01 ngày cho chúng tôi để sắp xếp kỹ thuật viên tiến hành đến bảo trì trạm sạc.
  • Thanh toán: Ngay sau khi ký kết hợp đồng sửa dụng gói dịch vụ linh hoạt

Gói bảo trì toàn diện:

Trong thời gian 01 năm EVCar Việt Nam sẽ chủ động đến bảo trì và kiểm tra thiết bị trạm sạc theo định kỳ 04 lần/ 01 năm. Quý khách không cần phải gọi điện điện cho chúng tôi mà hãy để EVCar Việt Nam nhớ lịch thay bạn.

  • Thời gian triên khai: Định kỳ sau 90 ngày kể từ ngày ký hợp đồng, trước 01 ngày cho chúng tôi sẽ chủ động gọi điện cho Quý khách để sắp xếp kỹ thuật viên tiến hành đến bảo trì trạm sạc.
  • Thanh toán: Ngay sau khi ký kết hợp đồng sử dụng gói dịch vụ toàn diện

EVCar Việt Nam là nhà tư vấn – Thiết kế – Thi công – Bảo Trì tiên phong trong lĩnh vực năng lượng cho ô tô điện, mang lại công nghệ tiên tiến vượt bậc với tiêu chí an toàn – nhanh chóng – thuận tiện – xanh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *